GIỚI THIỆU

  • Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu vận tải hàng hóa luôn gia tăng ở mức độ cao. Nhu cầu đời sống điều kiện nâng cao, Lên các dịch vụ kèm theo đó là chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói luôn gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó CÔNG TY TNHH TMVDV NAM ĐỊNH EXPRESS đã thành lập đội ngũ làm dịch vụ Vận Tải , Taxi tải, Chuyển Nhà ,Chuyển Văn Phòng trọn gói lấy thương hiệu là VẬN TẢI 505 với hơn 7 năm kinh nghiệm và hoạt động chúng tôi vẫn đang luôn luôn cố gắng và phấn đấu là đơn vị hàng đầu về chuyển nhà ,chuyển văn phòng. vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, .Với phương châm “Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động”

  • Với sự nổ lực cống hiến sáng tạo không ngừng, VẬN TẢI 505 tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp, nhiều hộ gia đình thường xuyên có nhu cầu chuyển nhà, nâng cấp nhà. dịch vụ vận chuyển uy tín, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, (thợ nội thất – điện tử – điện lạnh) tự đóng gói, tháo dỡ bốc xếp tủ , bàn , ghế và các thiết bị điện được triển khai và giám sát chặt chẽ theo quy trình khép kín mang lại nhiều tiện ích tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Đảm bảo – uy tín – an toàn – chuyên nghiệp -giá hợp lý nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ :

* Chuyển nhà ,văn phòng trọn gói. Bằng Xe 5tạ, 1tấn25, 2 tấn rưỡi.

* Dịch vụ taxi tải,vận tải,vận chuyển hàng hóa hợp đồng cho thuê xe cho các công ty và xí nghiệp.

* Nhận hợp đồng Vệ sinh công nghiệp, văn phòng, nhà ở,bảo trì các thiết bị điện tử, điện lạnh.

*Cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chuyển dọn.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình ,nhanh nhẹn, thông thạo các loại đường xá .công nhân viên,và lao động phổ thông chuyên nghiệp, có kinh nghiệm,chuyên môn trong lĩnh vực chuyển nhà và văn phòng ,có sức khỏe, và phẩm chất tốt. Chúng Tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn.chịu trách nhiệm về hàng hóa bị mất hỏng trong quá trình vận chuyển.

Mọi thông tin cần thiết các bạn có thể liên hệ với thông tin sau

CÔNG TY TNHH TMVDV NAM ĐỊNH EXPRESS

Văn Phòng: 266 đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, Tp Nam Định

Bãi xe: 534 đường Kênh, Phường Lộc Vượng, Tp Nam Định

Tổng Đài: (0228)3. 505.505

Hotline: 0815. 505. 505

Email: ifo.namdinhexpress@gmail.com

Web: http://taxitai505.com  – https://taxitainamdinh.vn

Rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!